Nhìn lại chặng đường Business One "đã bước" (P.1)

Đứng trước ngưỡng cửa hội nhập, yêu cầu của các Doanh nghiệp về nhân sự càng khắt khe hơn để đảm bảo một nguồn nhân lực chất lượng cao. Business One chính là tâm huyết trong suốt  20 năm của  Thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ tập đoàn CEO. Đây là chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn duy nhất tại Việt Nam, là những điểm khác biệt đột phá với các chương trình đào tạo phổ thông ở ĐH và CĐ hiện nay. Với mục tiêu cải tiến nâng cao chất lượng các khóa học nhằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp vì thế đây được đánh giá là mô hình đào tạo toàn diện và cấp thiết trong bối cảnh hội nhập. Thay vì học theo phương pháp cũ, sinh viên sẽ được tiếp cận và học tập theo mô hình hiện đại như kiến thức thực tiễn, thói quen kỷ luật và kỹ năng hòa nhập ngay từ đầu. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn hòa nhập được ngay với doanh nghiệp tuyển dụng.

Quãng đường Business One đang đi là đầy đủ những cung bậc của sự “ Hạnh Phúc”, “niềm tin” , và cả sự “tự hào” của cả thầy và trò... Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những giây phút mà con đường dẫn đến thành công này mang lại.

Những ngày đầu đăng ký tham gia khóa học, các bạn đều mang trong mình niềm hoan hỉ, niềm tin về một cánh cửa thành công trước mắt. Vượt qua những bài phỏng vấn trực tiếp từ thầy Ngô Minh Tuấn để trở thành những học viên xuất sắc.

Cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy, sinh hoạt đều được trang bị đầy đủ trước ngày khai giảng. Giảng viên nhà trường, các bạn học viên đang “sẵn sàng” chào chào đón năm học mới hiệu quả và thành công. Để động viên tinh thần các em trước khi bước vào năm học mới, nhà trường đã dành tặng những suất học bổng ý nghĩa như laptop, máy tính bảng…giúp các em có thêm công cụ, dễ dàng làm chủ và tiếp cận công nghệ thông tin.

Thầy Ngô Minh Tuấn trao tặng những suất học bổng cho học viên Business One

Tour dã ngoại kết hợp trao học bổng chúc mừng tân sinh viên trúng tuyển đơt 1 khóa Business one của Học viện CEO Việt Nam

Sau quãng thời gian háo hức mong đợi của cả Thầy và trò Business One, khóa học đã được khai giảng vào ngày 02/10/2015.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT - TGĐ Học viện CEO Việt Nam – thầy Ngô Minh Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội – thầy Hà Xuân Quang, cùng các vị khách quý và đông đảo các thầy cô giáo, tân sinh viên và các bậc phụ huynh đã dành sự quan tâm, và ủng hộ dành cho chương trình.

 

Tuần đầu tiên tham gia vào “Ngôi nhà chung” Business One, được học tập và sinh hoạt tập trung theo giờ giấc quân ngũ, tưởng như sẽ khá khó để các học viên bắt kịp được ngay tuy nhiên các “chiến binh” Business One lại rất nhanh chóng hòa nhịp và họ đã cùng nhau trải qua những giờ học đầu tiên sôi nổi và hiệu quả.

Các học viên Business One rất thích thú khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tập trung như chơi thể thao, học đàn, học khiêu vũ sau những giờ học kiến thức ở trên giảng đường

Đi học xa là đồng nghĩa với thiếu thốn tình cảm gia đình, nhưng dường như trong “Ngôi nhà chung” Business One sự thiếu thốn đó đã được bù đắp bởi tình bạn bè, tình thầy trò. Đặc biệt ở trong ngôi nhà chung này, các học viên còn được nhà trường tổ chức những buổi picnic, những buổi hoạt động ngoại khóa ý nghĩa.

20/10 Quà tặng từ các bạn nam lớp Business One

Và đây là những hình ảnh sau chuyến dã ngoại nằm trong khung đào tạo theo lịch trình định kỳ hàng tháng của các học viên của lớp B1. Trong chuyến đi này các e đã học được những cách giải quyết vấn đề vấn đề làm việc nhóm, hiểu biết thêm về văn hóa, xã hội. Đồng thời, cũng là thời gian để các học viên cọ xát với thực tế mội trường kinh doanh, bài tập thực hành tư duy kinh doanh cho các học viên khi tham gia các trò chơi tư duy và thực hiện những hoạt động ngoại khóa.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại chuyến hành trình đầy thú vị của các bạn học viên

 Việc làm ý nghĩa của các Học viên Business One tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Học viên B1 tại chương trình ngày hội doanh nghiệp và các học viên CEO Việt Nam

Học viện CEO cảm thấy thật sự hạnh phúc và vui mừng khi đã tạo ra một khóa học đào tạo khép kín, nơi chắp cánh ước mơ, và tạo ra những con người giá trị.

Lời nhắn nhủ tới các học viên lớp Business One "Gian lao vất vả sẽ qua, thành công hạnh phúc đang chào đón. Hãy dành thời gian ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua, nơi mà hòa quyện cả niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn, cả những quyết tâm cho mục tiêu lý tưởng. Chủ động, tích cực, và đón nhận. Luôn mang trong mình niềm tự hào học viên trưởng thành bước ra từ khóa đào tạo doanh nhân khép kín đầu tiên tại Việt Nam, trở thành con người chuyên nghiệp, là nhân viên mà mọi công ty đều khao khát và ánh mắt hạnh phúc của gia đình"!

(CEO MEDIA)