Hé lộ tài năng “siêu đẳng” của các tân sinh viên Business One trong tiệc sinh nhật sinh viên tháng 7

Không chỉ là bữa tiệc ấm cúng dành riêng cho những chàng trai, cô gái tháng 7; đây còn là dịp để thể hiện những tài năng “siêu đẳng” của sinh viên Business One, mang đến những tiềng cười giòn tan, thích thú cho tất cả mọi người.

Mỗi tháng một sự kiện sinh nhật là hoạt động đã được lập trình sẵn nhằm tạo không gian giao lưu giữa các sinh viên trong khuôn khổ chương trình đào tạo doanh nhân theo mô hình quân đội khép kín Business One. Và những sinh viên sinh nhật trong tháng sẽ được đón nhật những bất ngờ đến thú vị “mỗi tháng một kiểu” do chính ekip sinh viên còn lại dàn dựng và tổ chức công phu.

Bữa tiệc sinh nhật tháng 7 dành riêng cho 3 nhân vật hoàn toàn mới mẻ - những sinh viên Business One khóa 2 – đợt 1 vừa nhập học vào trung tuần tháng 7: Lê Văn Lâm, Mai Thùy Linh và Hà Thị Hồng Nhung. Bởi vậy đây cũng là một dịp đặc biệt để các cựu sinh viên Business One khóa 1 thể hiện sự quan tâm chào đón các tân binh mới cũng như trổ tài tổ chức sự kiện – một trong những nội dung môn học đã được rèn luyện và thực hành trong thời gian qua. 

3 nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật tháng 7 – tân sinh viên Business One khóa 2

Đối với những sinh viên xa nhà, đặc biệt là với sinh viên Business One khóa 2, lần đầu tiên xa gia đình, xa bố mẹ; sinh nhật tuổi mới được quây quần bên bạn bè trong không gian vô cùng ấm áp và thân tình chính là niềm cổ vũ, động viên và khiến ba nhân vật chính không khỏi bồi hồi, xúc động. Business One không chỉ là một mái trường, đây còn là đại gia đình đối với mỗi sinh viên: ăn cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau, rèn luyện cùng nhau, học tập cùng nhau, vui buồn đều có nhau.

Sau những phút giây quây quần, gửi lời chúc mừng đến các nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật, điều được mong đợi nhất chính là những món quà tinh thần vô giá từ chính những người anh, người chị trong gia đình Business One. Đây cũng chính là cơ hội khai quật và khám phá những tài năng “siêu đẳng” của sinh viên Business One.

Đỗ Quyết mang đến không gian trầm bổng với tiếng sao du dương “Gặp mẹ trong mơ” khiến khán phòng lắng lại và vô cùng thích thú. 

Sinh viên Đỗ Quyết du dương với tiếng sáo trầm bổng chúc mừng sinh nhật các tân sinh viên

Đặc biệt, bắt kịp xu hướng của giới trẻ năng động, Đoàn Hải Nam sinh viên Business One khóa 2 mang đến một làn gió mới với điệu nhảy Popping uyển chuyển và điệu nghệ. Hải Nam đã khiến cả khán phòng phải ồ lên thích thú  với những kĩ thuật làm co và thả lỏng thật nhanh cơ bắp để tạo những cú "giật" trên cơ thể lôi cuốn, điêu luyện.

Sau tất cả, cả khán phòng lại ngập tràn trong tiếng hát, tiếng nhạc với những màn trình diễn “cây nhà, lá vườn” nhưng không kém phần hấp dẫn. Và một phần không thể thiếu để bữa tiệc sinh nhật thêm rộn ràng chính là những trò chơi với tiêu chí: vui, “lầy lội” và gắn kết mọi người.

Bữa tiệc thêm rộn ràng với trò chơi ngẫu hứng “nhảy theo nhạc, quẩy theo team”

Bữa tiệc sinh nhật tháng 7 khép lại với niềm vui, niềm phấn khích hiện rõ trên ánh mắt 3 nhân vật chính và mỗi sinh viên tham gia. Những bữa tiệc tháng tới hứa hẹn sẽ có thêm nhiều niềm vui, nhiều tài năng được khai quật và sẽ thêm nhiều gương mặt mới của những khóa kế cận cùng tham gia.