Cùng đếm ngược chào đón chương trình “Team Building - Chào tân sinh viên Business One Summer Tour 2017”

Vào 30/4 - 1/5 này, một chuyến du lịch biển kết hợp các hoạt động Team building chào đón 50 tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 Business One khóa 2017 sẽ được Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức tại Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định. 

Có thể bạn chưa biết 

Business One là chương trình đào tạo Doanh nhân chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn CEO Việt Nam. Business One được thành lập với hệ thống đào tạo, giáo dục khép kín và toàn diện từ Thể lực, Trí tuệ, Kinh doanh thực tiễn đến Lối sống của người thành công. Tập đoàn CEO Việt Nam tự hào với thế hệ nhân lực Business One đa năng lực, tự tin và sẵn sàng gia nhập vào các doanh nghiệp cùng hội nhập kinh tế thế giới. 

Năm 2016, năm đầu tiên hoạt động, Business One đã được quý phụ huynh, các em học sinh chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của các em. Với sự hỗ trợ của tập đoàn CEO Việt Nam, Business One đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để sẵn sàng phát triển bứt phá trong tương lai.

Business One Summer Tour 2017 đã chính thức khởi động! 

Trailer Business One Summer Tour 2017

Xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn đầu vào, Tập đoàn CEO Việt Nam xin chúc mừng 50 học viên đầu tiên trở thành tân sinh viên Business One khóa 2017! Để động viên, khích lệ tinh thần và chào đón các em gia nhập đại gia đình Business One, Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức tour du lịch kết hợp hoạt động team bulding tại bãi biển Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định - Quê hương của chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam, Chuyên gia Ngô Minh Tuấn.

Đây là món quà đặc biệt mà Tập đoàn CEO Việt Nam dành tặng cho các thí sinh trúng tuyển Business One 2017, học viên khóa 2016 cùng với các bậc phụ huynh. Ngoài ra, các bạn học sinh THPT vượt qua vòng phỏng vấn Business One trong tháng 4/2017 vẫn có cơ hội tham gia.

Hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ!

Năm ngoái, Business One Summer Tour 2016 được tổ chức tại Tản Đà Resort đã cực kỳ thành công, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và tạo hứng khởi trong học tập cho các bạn sinh viên. Năm nay, với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn thế nữa, Business One Summer Tour 2017 hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ!

Business One Summer Tour 2017 sẽ có 3 hoạt động chính:

- Tắm biển - Sinh hoạt tự do

- Văn nghệ ngoài trời + Đốt lửa trại

- Team Building

Nội dung chi tiết chương trình, mời các bạn xem tại: https://goo.gl/eCbjxL

Một thế hệ Business One mới sắp ra đời, mở ra chân trời mới với thật nhiều khát vọng, hoài bão. Một lần nữa xin chúc mừng 50 học viên đầu tiên khóa 2017 gia nhập đại gia đình Business One và cùng chờ đón 150 học viên tiếp theo!

=> Nhanh tay đăng ký tham gia để nhận thông tin tư vấn về chương trình TẠI ĐÂY 

(CEO MEDIA)