Business One - “Thức tỉnh” nguồn lao động Việt từ tiếng gọi của thị trường

  Chưa bao giờ thị trường lao động Việt Nam lại trở nên “náo nhiệt” bởi con số thất nghiệp nhiều như hiện nay. Nhắc đến con số 225.000 Cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp như một mệnh đề đã được chứng minh về tư duy lao động và chất lượng đào tạo yếu kém.

  Để có thu nhập trang trải cuộc sống, cụm từ “sự nghiệp” đang bị coi nhẹ và trở nên lệch lạc trong tư duy của nhiều người. Họ quên mất rằng, nghề nghiệp không đơn giản là những gì họ làm mà còn là ước mơ, đam mê và có thể là một ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời của họ. Quyết định đến chất lượng cuộc sống, giá trị về hình ảnh và cơ hội để trở thành một người thành công.

  Vì thế, chọn nghề chính là chọn tương lai, chọn nghề chính là chọn vị trí mà sau 5 năm hay 10 năm nữa là nơi mà bạn sẽ đứng. Điều đó cũng giống như việc làm kinh doanh, bạn phải biết được nhu cầu thị trường cần gì để mình đáp ứng nhu cầu đó.

  Vậy, tiếng gọi từ thị trường lao động hay cụ thể chính xác là các Doanh nghiệp họ đang cần gì ở nhân lực?

  1. Năng lực làm việc

    Đúng vậy, chính là năng lực làm việc. Năng lực chính là cam kết chắc chắn về tính hiệu quả của chất lượng cũng như tiến độ công việc. Nó thể hiện bằng việc bạn làm được gì cho doanh nghiệp, doanh số tăng lên bao nhiêu, thương hiệu doanh nghiệp uy tín như thế nào… Một nhân sự có năng lực luôn được chào đón, hoan nghênh và lựa chọn làm những vị trí chủ chốt tại các Doanh nghiệp. Lúc đó, vị trí là bạn lựa chọn, ông chủ cũng là bạn lựa chọn, và “ thất nghiệp” hoàn toàn không có trong từ điển của bạn.

  1. Kỷ luật bản thân và thái độ làm việc

   Nhiều người cho rằng kỷ luật là một từ kinh khủng và nó đồng nghĩa với việc mất tự do. Nhưng nếu không kỷ luật thì mọi quyết định và hành động của bạn là “nô lệ” của cảm xúc và sự bốc đồng. Kỷ luật là việc vượt qua lòng ham thích và nỗi sợ hãi hiện tại để vì mục đích ý nghĩa hơn cho cuộc sống.

   Mọi Doanh nghiệp đều đánh giá cao nhân sự có thái độ làm việc tốt và kỷ luật bản thân tốt. Đó chính là sự cam kết về ý thức trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, kỷ luật và thái độ sống giúp khơi dậy sự tích cực và tinh thần “ chiến binh” để vượt qua mọi khó khăn cùng những thăng trầm của doanh nghiệp.

  1. Kỹ năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ

   Bạn có từng cảm thấy khó khăn khi mở đầu một câu chuyện? Lạc lõng và bối rối giữa những mối quan hệ? Hay bế tắc khi tìm hướng triển khai cho cuộc trò chuyện bị ngắt quãng? Đó chính là lúc bạn thiếu kiến thức và chưa nắm được kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp, đòi hỏi nghệ thuật và cách ứng xử được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hàng ngày. Một nhân viên giao tiếp giỏi, hiểu biết rộng, có lối sống văn minh và hòa nhập sẽ luôn có sức hút mãnh liệt và ấn tượng trong việc gây thiện cảm. Điều đó rất quan trọng trong việc kinh doanh và tạo mối quan hệ làm ăn. Và tất nhiên, cơ hội cũng sẽ đến với họ nhiều hơn từ những giao tiếp đó.

  1. Giáo dục căn bản

   Giáo dục căn bản luôn là nền tảng vững chắc để tư duy và giải quyết các vấn đề xã hội một cách logic và hiệu quả nhất. Có học vấn và nhận thức về thế giới xung quanh, hiểu biết xã hội sẽ là động lực và sự tự tin cho sự phát triển cá nhân, lối sống bình đẳng và ngăn ngừa sự bất an của con người dưới mọi hình thức khác nhau.

    Sự xuất hiện của chương trình đào tạo doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội - Business One như một sự đánh dấu và khẳng định cho quyết tâm làm thay đổi chất lượng nguồn nhân lực, “thức tỉnh” nguồn lao động để giải quyết bài toán thất nghiệp hiện nay của Việt Nam. 

Các hoạt động của học viên Business One

 

Với mô hình đào tạo được top 20 trường đại học hàng đầu thế giới áp dụng. Business One thành lập với hệ thống đào tạo, giáo dục khép kín, toàn diện từ thể lực, trí tuệ, kinh doanh thực tiễn đến lối sống của người thành công. Một hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, với định hướng phát triển lâu dài của một môi trường giáo dục văn minh và vì thế hệ nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Busines One sở hữu chính xác 4 bí  mật để trở thành một doanh nhân thành công:

Busines One thực tiễn: Học viên được đào tạo và huấn luyện trực tiếp từ những doanh nhân thành công với các chương trình đào tạo thực tiễn cho từng vị trí làm việc từ nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh đến giám đốc điều hành. Chương trình học thực tiễn và làm thực tiễn tại các doanh nghiệp hay các dự án được Tập đoàn CEO Việt Nam tài trợ. Điều này, giúp học viên va chạm và cọ xát với công việc thực tế, làm quen nhiều mô hình doanh nghiệp và trực tiếp làm việc trong mô hình đó.

Business One căn bản: Được tích hợp chương trình Quản trị kinh doanh theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Học viên được học cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng – Kinh tế Công nghiệp khoa Quản trị kinh doanh. Cấp bằng Cao đẳng chính quy, công lập, có thể liên thông lên đại học hoặc cao hơn nếu học viên muốn.

Busines One rèn luyện: Học viên được ăn ở tập trung theo mô hình quân đội khép kín để rèn luyện thể lực, thể hình, thói quen sống độc lập, tự chủ, tư duy sáng tạo… Từ đó hình thành lối sống và kỷ luật của 1 doanh nhân thành công.

Busines One hội nhập: Học viên được học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, môi trường làm việc quốc tế, để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác nước ngoài. Chương trình hội nhập bao gồm: học lái xe ô tô, khiêu vũ, chơi ghita, văn hóa ẩm thực, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa các nước tiên tiến, du lịch khám phá, picnic… kỹ năng làm việc nhóm và tư duy đột phá để sử dụng kiến thức giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông Ngô Minh Tuấn – Người sáng lập chương trình đào tạo Business One

 

Đối tượng tuyển sinh Busines One là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học chương trình Business One. Về phương thức tuyển sinh, trong năm 2017, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Business One cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Tốt nghiệp THPT và Trúng tuyển kỳ thi đầu vào của Business One.

  Mục tiêu chương trình là sau một năm học tập, học viên được bố trí hỗ trợ việc làm với mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Tập đoàn CEO Việt Nam cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu không thực hiện được.

  Đây là cam kết chắc chắn về việc làm với học sinh và phụ huynh sau khi đào tạo chương trình doanh nhân khép kín tại Business One.

  Bằng tất cả sự tâm huyết và nỗ lực, Tập đoàn CEO Việt Nam cam kết mang lại một môi trường giáo dục Business One hoàn hảo với tinh thần: Phát triển toàn diện; kỷ luật; sáng tạo và giá trị.

  Để biết rõ hơn về chương trình BUSINESS ONE, và kế hoạch tuyển sinh năm 2017, các bậc phụ huynh, học sinh liên hệ với Tập đoàn CEO Việt Nam để nhận được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, trực tiếp liên hệ tại địa chỉ: Tập đoàn CEO Việt Nam, Số 35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: 0986.77.66.22

Hoàng Huệ - CEO Media