Business One - Sự xuất hiện của hai nữ MC tài năng, duyên dáng.

Chương trình đào tạo kinh doanh khép kín Business One đã đi được gần nửa quãng đường, những học viên tại nơi đây đang khoác trên mình “tấm áo” kiến thức vô cùng lớn. Bên cạnh những bài học, những buổi dã ngoại yêu cầu khả năng tư duy, logic...dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn của thầy cô Business One các bạn đang dần bộc lộ rõ nét những tố chất của Doanh nhân thành đạt.

 

Học viên Business One trong chuyến dã ngoại tìm ý tưởng

Tại buổi lễ khai giảng lớp huấn luyện đầu tiên thuộc Top 300 của Dự án ”Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 2017” ngày 16/01/2017. Hai “cô học trò” lớp Business One: Nguyễn Thị Hương Ly và Lưu Thị Hậu, xuất hiện với tư cách là MC trước sự bất ngờ của thầy cô, và các bạn sinh viên có mặt tại chương trình.

Bạn Nguyễn Thị Hương Ly bên trái, và bạn Lưu Thị Hậu bên phải

Ai cũng biết sự thành công của mỗi chương trình, một phần phụ thuộc vào người dẫn dắt chính là MC và trong Lễ khai giảng CVKD13 Tại Học viện CEO Việt Nam cũng như vậy. Hai nữ MC tài năng và xinh đẹp của chúng ta đã chứng tỏ được bản lĩnh làm chủ sân khấu, bản lĩnh đứng trước đám đông, đặc biệt là trong sự kiện của Học viện CEO Việt Nam nơi tạo ra chương trình đạo tạo kinh Doanh khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Business One, cùng sự góp mặt của thầy Vũ Văn Khoa – Phó TGĐ Tập đoàn CEO Việt Nam. Thầy Bùi Hồng Hải - GĐ Học viện CEO Việt Nam. Các bạn đã thật sự làm các thầy cô tại Học viện rất tự hào, khi lần đầu tiên đứng trước hàng trăm các bạn sinh viên đến từ các trường Đại Học lớn tại Hà Nội.

Chia sẻ với CEO MEDIA, bạn Hương Ly nói “Trước khi tham gia vào chương trình đào tạo Business One em là cô bé bướng bỉnh, tự ti, và không dám thể hiện bản thân mình. Nhưng sau khi trải nghiệm 3 tháng học tại đây, em đã thay đổi rất nhiều từ tính cách, tính kỷ luật bản thân, biết quan sát lắng nghe, quan tâm tới mọi người, sống có trách nhiệm, năng động hơn. Và đặc biệt trong học tập em học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn. Giờ đây, em có thể tự tin đứng trước đông người để thuyết trình, cũng như bảo vệ ý tưởng của mình”

Nguyễn Thị Hương Ly, MC tài năng - học viên Business One

Không chỉ riêng 2 bạn MC xinh đẹp và tài năng này, mà tại Business One tất cả các học viên đều học tập, rèn luyện, được sống đúng với đam mê, khát vọng phát triển bản thân. Và nó đang dần được các bạn đưa đến đích của thành công.

(CEO MEDIA)