Business One – Cơ hội đổi thay cả một thế hệ nhân lực Việt

Ngay từ những ngày đầu năm đã có nhiều Phụ huynh đưa con đến đăng ký thi tuyển đầu vào và nhập học chương trình Business One.

  Trao đổi với phía đơn vị đào tạo – Học viện CEO Việt Nam, được biết năm 2017, Business One chỉ tuyển sinh 200 chỉ tiêu vào trường. Học viện quyết định không tuyển sinh nhiều và ồ ạt để nhằm đào tạo tốt nhất, chất lượng nhất và sát sao nhất cho các học viên. Chính vì thế, cho nên ngay từ đầu năm đã có nhiều phụ huynh gấp rút đăng ký để cho con được tham gia thi tuyển có cơ hội được học tại Business One.

   Đối tượng tuyển sinh vào Busines One trong năm nay là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học tại trường. Về phương thức tuyển sinh, tương tự như các năm trước, trong năm 2017, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Business One cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí: đủ tiêu chuẩn học đại học – Cao đẳng theo Quy định của Bộ GD&ĐT; và Trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đầu vào của Business One.

  Ông Đoàn Văn Hoạt - phụ huynh học viên Đoàn Khánh Nam vừa trúng tuyển đầu vào của lớp Business One 2017, chia sẻ: “ Qua tìm hiểu trên truyền thông, tôi thấy Business One là chương trình đào tạo rất thực tiễn, ngoài ra còn được ăn học và rèn luyện rất kỷ luật. Thật ra thì cháu đã tốt nghiệp năm 2013, nhưng lận đận mãi không xin được việc. Tình cờ biết đến chương trình Business One tôi cho cháu đăng ký học với hy vọng cháu có một tương lai tốt và phía đơn vị đào tạo cũng cam kết về việc sau 1 năm đào tạo, học viên ra trường được nhận vào các doanh nghiệp với mức lương tối thiểu 5.000.000 VNĐ/Tháng. Tôi tin tưởng và hy vọng tương lai của cháu ở Business One.

(Ông Đoàn Văn Hoạt – phụ huynh học viên Đoàn Khánh Nam – Hải Dương)

Trao đổi với bạn Đoàn Khánh Nam – học viên vừa trúng tuyển kỳ tuyển sinh Business One khóa 2017 cho biết: " Em rất đam mê kinh doanh nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Em tham gia chương trình đào tạo Business One vì chương trình đào tạo ở đây được học từ những người thầy – doanh nhân thực tiễn, rèn luyện kỷ luật như quân đội và đặc biệt là được học những thói quen của người thành công như: Khiêu vũ, đàn, lái xe otô, học võ, văn hóa ẩm thực các nước... Em thấy được hình ảnh của mình sau 1 năm nữa, và hy vọng với sự nghiêm túc với ước mơ của mình em sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tại Business One”.

( Bạn Đoàn Khánh Nam ( Thứ 2 từ trái sang) Chụp ảnh cùng Bố và thầy cô của Học viện)

Qua 1 năm đào tạo, lớp học viên thế hệ đầu tiên của Business One đã nhận được những đánh giá cao của giới chuyên môn và các chủ Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn khi áp dụng mô hình đào tạo của Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới.

   Ông Vũ Văn Tuệ - Tổng Giám đốc Nha khoa Akura chia sẻ: “Thị trường lao động Việt Nam hiện nay, nguồn nhân sự có kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới rất ít. Đánh giá chung về năng lực của nhân sự trong Doanh nghiệp còn ở mức rất khiêm tốn về cả kiến thức chuyên môn, kĩ năng tác nghiệp, tư duy trong công việc. Chúng tôi chờ đợi lớp nhân lực chất lượng được đào tạo tại Business One và sẵn sàng chi trả mức lương cao nhất để mời các bạn làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi”.

( Ông Vũ Văn Tuệ - Tổng giám đốc Nha khoa Akura)

Ông Nguyễn Thế Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT SX & TM Vân Anh chia sẻ:  “ Sau gần 10 năm thành lập Công ty,chúng tôi tuyển dụng không biết bao nhiêu thế hệ nhân lực. Đa phần trong số đó đều tốt nghiệp Đại học, thậm chí là các trường đại học lớn như Ngoại thương hay Kinh tế quốc dân… Tuy nhiên chất lượng làm việc thì rất hạn chế. Kiến thức sách vở học tại nhà trường không đủ để các bạn làm việc cho các doanh nghiệp. Chúng tôi rất kỳ vọng với chương trình đào tạo kinh doanh khép kín theo mô hình của top 20 trường đại học hàng đầu thế giới tại Business One sẽ giải quyết được bài toán nguồn nhân lực chất lượng mà chúng tôi cần. Sự cọ xát với kiến thức kinh doanh thực tế, được học tập và rèn luyện với chế độ kỷ luật nghiêm khắc tại Business One chắc chắn sẽ tạo ra những nhân lực đủ cả đức lần tài mà chúng tôi mong muốn”.

( Ông Trần Thế Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT SX & TM Vân Anh)

Thực hiện cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo điều kiện cho các học viên sau khi hoàn thành các khóa học có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Học viện CEO Việt Nam đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp như: VNPT, Eurowindow, Tân Á Đại Thành, Mobifone, FPT, Akura, Đèn Vân Anh... 

( Ông Ngô Minh Tuấn – CTHĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO ký kết hợp tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đối với các doanh nghiệp)

Đây là hành động thể hiện cam kết chắc chắn về việc làm với học sinh và phụ huynh sau khi đào tạo chương trình doanh nhân khép kín tại Business One.

                                                                                                         CEO Media.