Báo Dân Trí nói về chương trình Business One

Báo chí nói về chương trình Business One

  Thay vì chờ đợi các trường ĐH thay đổi chương trình đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thì giờ đây, thể hệ trẻ cũng như các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về một chương trình đào tạo doanh nhân khép kín Business One chất lượng cao, đa năng lực.

  Chương trình được giới báo chí và truyền thông quan tâm và dành nhiều ưu ái đề cập đến. Trên trang tin Giáo dục của báo Dân trí với tựa đề “ Business One – Nguồn nhân lực sẵn sàng cho một cuộc chơi ở đẳng cấp cao hơn trên thị trường nhân sự Quốc tế” có nhắc đến bối cảnh của thế giới, thực trạng của nguồn nhân lực Việt Nam đối với sự vận động kinh tế thế giới.

 Bài báo cho biết: "Minh khả năng dần chứng Việt Nam đang của mình trên lần lượt ký kết các hiệp định thương mại, hợp tác quốc tế Mở Ra những cơ hội mới cho người lao động trên thế giới Giờ đây, Việt Nam.. không còn là chơi sân của 90 triệu dân nữa mà chính thức bước vào sân chơi mới cho hơn 600 triệu dân. "

Với môi trường hội nhập, thương mại hóa và cạnh tranh công bằng. Nếu lao động Việt Nam không thích ứng được về kiến thức thực tiễn, tay nghề, kỷ luật bản thân, trình độ ngoại ngữ thì sẽ không có cơ hội vươn ra tầm khu vực và thua ngay trên sân nhà. Điều này tạo điều kiện cho lao động nước ngoài gia nhập thị trường trong nước dễ dàng hơn vì họ có tố chất vượt trội về tiêu chuẩn, trình độ, kỹ năng làm việc thực tiễn, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết xã hội – Bài báo chia sẻ.

  Giữa bối cảnh đó, chương trình đào tạo doanh nhân khép kín Business One được thành lập với hệ thống đào tạo, giáo dục khép kín, toàn diện từ thể lực, trí tuệ, kinh doanh thực tiễn đến lối sống của người thành công. Một hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, với định hướng phát triển lâu dài của một môi trường giáo dục văn minh và vì thế hệ nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

   Chương trình được tích hợp bởi 4 yếu tố: Business One Căn bản, Business One rèn luyện , Business One Thực tiễn và Business One hội nhập. Áp dụng mô hình đào tạo của top 20 trường Đại học hàng đầu thế giới, được định hướng giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế thông qua các chương trình học tập, giao lưu và làm việc trong môi trường nước ngoài hoặc với người nước ngoài.

  Sự ra đời của Business One được các phụ huynh và học sinh chào đón như một hiện tượng giáo dục, với niềm tin và hy vọng thay đổi cả một thế hệ nhân lực trẻ. 

Điểm đặc biệt đối với chương trình Business One là các doanh nhân thành đạt vừa đóng vai trò giảng viên, vừa là người đồng hành, trao đổi kinh nghiệm thực tế cho học viên. Đồng thời, học viên được trải nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp, cọ xát với thực tế.

  Mục tiêu chương trình là sau một năm học tập, học viên được bố trí việc làm và làm được việc ngay tại các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Tập đoàn CEO Việt Nam cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu không thực hiện được.

  Để thực hiện cam kết này, phía cơ sở đào tạo là Tập đoàn CEO Việt Nam đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn như: VNPT, Eurowindow, Tân Á Đại Thành, Mobifone, Tập đoàn Akura, Công ty Đèn Vân Anh, Zenky, Onepas… Đây là cam kết chắc chắn về việc làm với học sinh và phụ huynh sau khi đào tạo chương trình doanh nhân khép kín tại Business One – Bài báo chia sẻ thêm.

  Đối tượng tuyển sinh Busines One là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học chương trình Business One. Về phương thức tuyển sinh, trong năm 2017, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Business One cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Tốt nghiệp THPT và Trúng tuyển kỳ thi đầu vào của Business One.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Business One, truy cập tại: http://businessone.vn/

Hoặc hotline: 0986 77 66 22

 

 

Xem chi tiết bài viết tại đây: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/business-one-nguon-nhan-luc-san-sang-cho-mot-cuoc-choi-moi-o-dang-cap-cao-hon-tren-thi-truong-nhan-su-quoc-te-20170224085044154.htm