Giới thiệu

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực của các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Thị trường lao động trẻ, dồi dào: mỗi năm có tới hàng trăm nghìn cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học nhưng doanh nghiệp vẫn rơi vào tình trạng “đói khát” lao động chất lượng cao. Thực tế cho thấy: chỉ những người có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, kiến thức thực tiễn, kỹ năng và năng lực thực sự mới có thể vững chắc được tương lai cho bản thân mình. Đó chính là lý do BUSINESS ONE ra đời.

BUSINESS ONE LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NHÂN KHÉP KÍN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Business One là chương trình đào tạo kinh doanh “Học đi đôi với hành”, đáp ứng 4 yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài đang “khao khát” ở nguồn nhân lực:

1. Có bằng cấp

2. Có lối sống khoa học, sức khỏe tốt

3. Có kiến thực thực tiễn

4. Có kỹ năng hội nhập

BUSINESS ONE được thành lập trên cơ sở nền tảng là Học viện CEO Việt Nam - nơi đào tạo ra hàng trăm nhân sự cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam mà đầu vào là học sinh tốt nghiệp THPT và trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên chất lượng cùng mô hình đào tạo được Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới áp dụng, BUSINESS ONE cam kết về một thế hệ nhân lực đa năng, tự tin và sẵn sàng gia nhập vào các doanh nghiệp cùng hội nhập kinh tế thế giới.