Học viên nói gì về Business One sau 3 tháng học tập và rèn luyện.

Hiện nay, Business One đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT.

Đây là một chương trình kinh doanh thực tiễn, với môi trường học tập khép kín theo mô hình quân đội duy nhất tại Viêt Nam, và là tâm huyết rất nhiều năm của thầy Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ học viện CEO Việt Nam. Là người trực tiếp giảng dạy và đào tạo chương trình này, thầy Ngô Minh Tuấn luôn tâm niệm rằng “Hạnh phúc lớn nhất của tôi là mang lại giá trị cho cộng đồng. Mong muốn lớn nhất của tôi là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có giá trị cho cộng đồng và xã hội” .

Với mục tiêu nhằm cung cấp, đáp ứng những nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Business One  ra đời với mô hình đào tạo khoa học được các chuyên gia thẩm định để phục vụ cho sự hội nhập của đất nước. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo và huấn luyện những kiến thức thực tiễn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hòa nhập và thói quen kỷ luật nghiêm ngặt. Chỉ sau một năm, sinh viên hoàn toàn tự tin để bắt đầu làm việc với mức thu nhập cao tại các DN Việt Nam và DN nước ngoài.

Chỉ sau gần 3 tháng học tập và rèn luyện,  Bussiness One được các bạn học viên đánh giá rất cao về tính thực tiễn mà chương trình mang lại.

Bạn Triệu Thị Thu Trang - sinh viên Business One chia sẻ: “Mới  một thời gian ngắn theo học tại Business One, mình đã thay đổi hoàn toàn: trưởng thành hơn trong cả cách sống và suy nghĩ, tự rèn cho mình tính kỷ luật bản thân. Chương trình đào tạo thực tiễn với cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc học tập, rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt, các thầy đào tạo rất chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ”

Học viên Triệu Thị Thu Trang-16B109 tại CT Ngày hội doanh nghiệp & Các học viên CEO Việt Nam

Trong khi đó bạn Dương Tùng Lâm lại có những trải nghiệm rất khác biệt: “Hồi còn ở nhà em rất là lười, đi học chỉ muốn ngủ, không muốn làm gì hết nhưng chỉ mới trong vòng 2 tháng em gần như đã bỏ được hết thói quen xấu ấy. Bây giờ em chỉ chuyên tâm vào việc chính đó là học tập và rèn luyện thật tốt”.

Học viên Dương Tùng Lâm-16B103 cùng thầy Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Học viện CEO Việt Nam

Trịnh Thị Thơ có lẽ là học viên thay đổi nhiều nhất, bạn hào hứng cảm chia sẻ và gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Business One, tới Học viện: “Em cảm ơn Học viện rất nhiều, nhờ biết đến chương trình Business One mà em đã biết đến tất cả công việc kinh doanh. Cách nhìn nhận về cuộc sống của em theo hướng tích cực hơn, em yêu gia đình em rất nhiều”

Học viên Trịnh Thị Thơ-16B104

Các học viên của Business One rất vui mừng và hạnh phúc khi được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và khoa học.

Business One cùng bạn đồng hành để lan tỏa giá trị cho cộng đồng, xã hội!

(MAI VĂN HUỲNH)